Trang chủ Tổng Hợp Ý nghĩa giấc mơ thấy cháy nhà là lành hay dữ? Đánh con số nào

Ý nghĩa giấc mơ thấy cháy nhà là lành hay dữ? Đánh con số nào

Giấc mơ thấy cháy nhà báo hiệu rằng bạn hoặc gia đình bạn sẽ gặp may mắn về tiền bạc trong thời gian sắp tới. Có thể là bạn sẽ nhận được thông báo tăng lương, công việc làm ăn phát triển hoặc có thể sẽ thu được một khoản lợi nhuận lớn từ việc đầu tư kinh doanh. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn mang điềm báo rằng gia đình bạn sẽ sớm có tin vui về công danh, tài lộc và con cái. Hãy cùng Danhlode.org tìm hiểu giấc mơ thấy cháy nhà qua bài viết sau đây nhé.

1. Những giấc mơ thấy cháy nhà mang điềm báo an lành

Ý nghĩa giấc mơ thấy cháy nhà là lành hay dữ? Đánh con số nào

Mơ thấy nhà mình bị cháy

Đây là giấc mơ báo hiệu gia đình của bạn sẽ gặp được may mắn và đón nhận tin vui về công danh, tài chính vào thời gian sắp tới. 

Mơ thấy chính mình đang đốt nhà

Đây là giấc mơ báo hiệu bạn và gia đình bạn sẽ gặp may mắn trong thời gian sắp tới, đặc biệt là về công danh và tài lộc.

Mơ thấy một góc nhà bị cháy 

Đây là giấc mơ báo hiệu đường tài lộc của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, những mục tiêu mà bạn đặt ra khó đạt được và kết quả như mong đợi.

Mơ thấy mình tự tay đốt nhà 

Nếu bạn là phụ nữ và mơ thấy chính mình đốt nhà thì đây là giấc mơ mang đến may mắn, báo hiệu rằng cuộc sống của bạn sẽ ngày càng thuận lợi, con cái ngoan ngoãn, thông minh và tài giỏi. 

Mơ thấy người khác đốt nhà mình

Đây là giấc mơ báo hiệu rằng có người đang cố tình hãm hại gia đình bạn. Lời khuyên cho bạn là nên cẩn trọng và cảnh giác để tránh gặp những chuyện không hay.

Mơ thấy nhà bị cháy lớn và thấy mình dập lửa

Đây là một giấc mơ đem lại cho người mơ sự may mắn. Báo hiệu rằng những vấn đề khó khăn mà bạn đang gặp phải sẽ sớm được giải quyết, tiền tài rủng rẻng.

Mơ thấy nhà bếp bị cháy

Đây là giấc mơ may mắn, báo hiệu rằng bạn và gia đình sẽ sống hòa thuận, vui vẻ và hạnh phúc bên nhau mà không xảy ra bất kỳ tranh chấp hay bất hòa nào.

Mơ thấy nhà hàng xóm bị cháy nhưng nhà mình không sao

Giấc mơ này báo hiệu rằng bạn sẽ sớm có tin tốt về đường tài lộc, đường công danh, công việc làm ăn đều thuận lợi và đạt được kết quả hơn cả mong đợi.

>> XSMB – Kết quả xổ số miền Bắc

2. Những giấc mơ thấy cháy nhà mang ý nghĩa không lành

Những giấc mơ thấy cháy nhà mang điềm báo an lành

Mơ thấy nhà kho bị cháy

Giấc mơ cho thấy bạn đang cố che đậy, giấu giếm một điều gì đó. Bạn không nên giữ cho mình quá nhiều bí mật, đời sống quá khép kín. Hãy mở lòng ra với mọi người để có cuộc sống được vui vẻ và tràn đầy năng lượng.

Mơ thấy phòng thờ bị cháy

Đây là điềm báo liên quan đến sức khỏe, nhắc nhở bạn nên chú ý thể chất của bản thân và cũng như những người thân trong gia đình.

Mơ thấy nhà mình cháy lớn

Trong giấc mơ bạn thấy nhà của mình bị cháy rất lớn, bạn đang cố gắng để dập lửa thì đây là điềm báo nhắc rằng bạn và gia đình bạn nên cẩn thận bởi sẽ có những điều không may xảy ra trong thời gian tới đây. 

Mơ thấy bản thân thoát ra khỏi căn nhà đang bốc cháy

Đây là giấc mơ báo hiệu rằng bạn sẽ sớm thoát ra khỏi những cạm bẫy trong chuyện tình cảm, bạn sẽ tránh được những lừa dối, tổn thương trong tình yêu.

Mơ thấy một ngôi nhà hoang bị cháy rụi 

Giấc mơ này là điềm báo thấy rằng bạn đang trải qua một số thay đổi trong cuộc sống và nó sẽ giúp bạn độc lập và tự chủ hơn trong cuộc sống của mình.

3. Mơ thấy cháy nhà đánh con gì?

Mơ thấy cháy nhà đánh con gì?

Mơ thấy cháy nhà có ngay bộ số may mắn là 05 – 43 – 67

Mơ thấy nhà bằng gạch đánh ngay 11 – 81

Mơ thấy ngôi nhà bằng rơm đánh ngay 73 – 92

Mơ thấy nhà người yêu bị cháy đánh 16 – 55

Nằm mơ thấy nhà người thân bị cháy đánh ngay 15 – 64

Mơ thấy ngôi nhà lá bốc cháy đánh 02

Mơ thấy nhà cấp bốn bị cháy thì con số may mắn là 09

Mơ thấy tòa nhà cao tầng cháy đánh ngay 07

Mơ thấy nhà hàng xóm bị cháy đánh 27 – 83

Ngủ mơ gặp cháy nhà có người chết đánh 42 – 70

Mơ thấy cháy nhà người khác đánh ngay 46 – 86

Ngủ mơ thấy cháy nhà mình chọn luôn số đánh 07 – 15

Mơ thấy ngôi nhà lớn bị cháy đánh ngay cặp số may mắn 15 – 83

Hy vọng bài viết đã giúp bạn giải đáp được những thắc mắc bấy lâu về giấc mơ thấy cháy nhà và đồng thời cũng tìm ra con số đem lại may mắn cho bạn.